Giao dịch hàng hóa phái sinh tại Việt Nam – “Lợi nhuận tối đa – rủi ro tối thiểu”

Giao dịch hàng hóa phái sinh tại Việt Nam

Tổng quan giao dịch hàng hóa phái sinh

Sau thị trường chứng khoán và Forex, giao dịch hàng hóa phái sinh là một trong ba thị trường tài chính lớn nhất, thu hút được nhiều sự quan tâm nhất từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Đối với các doanh nghiệp, nhà sản suất, giao dịch hàng hóa phái sinh còn là một kênh bảo hiểm rủi ro giá cả hiệu quả.

Được Bộ Công Thương chính thức cấp phép từ tháng 06/2018 , thông qua Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam, các nhà đầu tư Việt Nam có thể giao dịch hơn 28 sản phẩm hàng hóa liên thông với các sàn giao dịch hàng đầu thế giới.

Với nhiều lợi thế như:

 • Tính pháp lý
 • Giao dịch hai chiều
 • Thanh khoản nhanh
 • khối lượng thị trường lớn
 • Khó bị thao túng
 • Khớp lệnh tức thời T+0
 • Tỷ lệ đòn bẩy cao
 • Không mất phí qua đêm,…

Kênh đầu tư hàng hóa phái sinh đang là một kênh đầu tư đầy hấp dẫn và vô cùng tiềm năng cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Kênh đầu tư hàng hóa phái sinh

Đầu tư hàng hóa phái sinh như thế nào?

Ngày 09/04/2018, Thủ tướng Chính phủ chính thức ký Nghị định số 51/2018/NĐ-CP về việc sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định 158/2006/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết Luật thương mại về hoạt động mua bán hàng hóa qua Sở Giao dịch Hàng hóa.

Đầu tư hàng hóa là việc thực hiện giao dịch mua và bán một khối lượng hàng hóa tại mức giá xác định bằng các loại hợp đồng mua bán như: hợp đồng tương lai kỳ hạn (Future), hợp đồng quyền chọn (Option), hợp đồng hoán đổi (Swap),… Nhà đầu tư hưởng lợi nhuận từ việc chênh lệch giá trong giao dịch mua bán này.

Hiện tại, Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV) đang triển khai loại hợp đồng giao dịch hàng hóa tương lai kỳ hạn hay còn gọi là hợp đồng phái sinh hàng hóa, đây là loại hợp đồng mà người mua và bán thực hiện giao dịch tại mức giá xác định và việc giao nhận hàng hóa sẽ được thực hiện trong tương lai.

Bảo hiểm rủi ro khi giao dịch hàng hóa phái sinh. Mối quan hệ giữa hàng hóa vật chất và hàng hóa phái sinh là mối quan hệ không tách rời. Lợi ích lớn nhất của việc tham gia thị trường phái sinh hàng hóa là nhà đầu tư tham gia thị trường một mặt chủ động quyết định bảo toàn được phần lợi nhuận mình có được, mặt khác ổn định kế hoạch kinh doanh nhờ triệt tiêu ở mức tối đa các rủi ro biến động giá thị trường.

Các bước giao dịch

Các bước giao dịch
Hỗ trợ giao dịch

4 nhóm hàng hóa giao dịch

 • Nông sản: Ngô, lúa mì, đậu tương, dầu cọ, dầu đậu tương, khô đậu tương,…
 • Nguyên liệu công nghiệp:Cà phê arabica, cà phê robustar, bông, đường, ca cao, cao su,…
 • Kim loại: Bạc, đồng, quặng sắt, bạch kim,…
 • Năng lượng: Dầu thô brent, dầu thô WTI, khí tự nhiên, xăng pha chế, dầu ít lưu huỳnh,…
4 nhóm hàng hóa giao dịch

Lợi thế giao dịch hàng hóa phái sinh

 • Pháp lý: Được cấp phép vào bảo hộ bởi Bộ Công Thương.
 • Thị trường: Thị trường toàn cầu, khối lượng giao dịch lớn, thanh khoản nhanh.
 • 28+ : Giao dịch hơn 28 sản phẩm hàng hóa và còn tiếp tục mở rộng.
 • 1:20 : Đòn bẩy lên đến 1/20, không phí qua đêm.
 • T+0: Khớp lệnh tức thời, giao dịch 2 chiều, mua, bán khống.
 • 50tr: Ký quỹ không giới hạn, tốt nhất từ 50 triệu đồng
Lợi thế giao dịch hàng hóa phái sinh

Phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh

Platform CQG giao dịch đa nền tảng với các công cụ phân tích biểu đồ mạnh mẽ.

Phần mềm CQG giao dịch hàng hóa phái sinh

Công cụ giao dịch đặc thù: Real Volume (Khối lượng Thực), Market Depth (Chiều sâu Thị trường) và Trader Sentiment (Tâm lý Giao dịch của Nhà đầu tư).

Tùy chỉnh trải nghiệm giao dịch: Tải xuống các ứng dụng chỉ số giao dịch, tạo danh sách theo dõi và bố cục tùy chỉnh để điều chỉnh nền tảng cho chiến lược giao dịch.

Gia Cát Lợi – Công ty giao dịch đầu tư hàng hóa phái sinh hàng đầu

Công ty giao dịch hàng hóa phái sinh uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi đang là thành viên chính thức được sở giao dịch hàng hóa Việt Nam cấp phép hoạt động.

Công ty Gia Cát Lợi – Nơi đầu tư phái sinh hàng hóa uy tín hiện nay. Chúng tôi tự hào là công ty Top đầu trong lĩnh vực hàng hóa phái sinh. Được Sở giao dịch Hàng hóa Việt Nam cấp phép hoạt động và làm việc trực tiếp với Sở giao dịch Hàng hóa.

Với ưu tiên hàng đầu là quản trị rủi ro và an toàn cho nguồn vốn của Nhà đầu tư “Lợi nhuận tối đa – rủi ro tối thiểu”. Gia Cát Lợi có đội ngũ nhân sự tận tâm và bộ phận phân tích kỹ thuật thị trường giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ Nhà đầu tư thu về lợi nhuận tốt nhất.

Gia cát lợi rủi ro tối thiểu lợi nhuận tối đa

Tại sao lựa chọn Gia Cát Lợi?

Chuyên gia hàng đầu

Là những người có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính và phái sinh hàng hóa. Chúng tôi luôn định hướng khách hàng hướng đi dài hạn và lợi nhuận bền vững trên thị trường.

Tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản về kiến thức thị trường, kỹ năng nghiệp vụ từ Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam

Dịch vụ vượt trội

Chúng tôi tự hào là công ty Top đầu trong lĩnh vực hàng hóa phái sinh. Được Sở giao dịch Hàng hóa Việt Nam cấp phép hoạt động và làm việc trực tiếp với Sở giao dịch Hàng hóa.

Giao dịch hàng hóa phái sinh

Câu hỏi thường gặp

Đầu tư vào thị trường hàng hóa phái sinh có uy tín không?

Khi bạn đầu tư thông qua Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi là công ty đầu tư hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam được sự cho phép và bảo lãnh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam và được Bộ Công Thương cấp phép, nên vấn đề uy tín và an toàn có sự đảm bảo trách nhiệm, Có nghĩa đây là Công ty chính thống và có uy tín nên bạn yên tâm nhé. Và nếu có vấn đề gì tài sản của bạn đầu tư thì có cá nhân, công ty chịu trách nhiệm trước pháp luật, Nhà Nước. Còn khi bạn tham gia đầu tư hàng hóa theo các trang của nước ngoài hoặc các công ty môi giới khác thì vấn đề tiền mất tật mang thì mình không đảm bảo nhé.

Vốn đầu tư phái sinh ban đầu tầm bao nhiêu thì được?

Tùy vào quỹ đầu tư của bạn để đầu tư có thể khởi điểm 20-30 triệu có thể mua được 1-2 lot( đơn vị giao dịch) và tùy theo sản phẩm bạn đầu tư, mỗi sản phẩm có giá từ thấp tới cao khác nhau nha. Khách Hàng bên mình cũng có rất nhiều người tài khoản từ 20 triệu và lợi nhuận lên tới 100 triệu chỉ trong vài ngày thị trường biến động.

Cách giao dịch hàng hóa phái sinh và đầu tư như thế nào?

Trước tiên chỉ cần bạn để lại thông tin đầy đủ cần thiết bên Gia Cát Lợi sẽ gửi thông tin đó lên sở GDHH tiến hành mở tài khoản cho bạn trong tích tắc, và sẽ có chuyên viên hỗ trợ, hướng dẫn bạn từ A-Z cũng như cài phần mềm demo để bạn đầu tư thử, sau đó là PM chính nạp tiền và đầu tư mua bán một sản phẩm nào đó nhé.

Công ty có nhận ủy thác không?

Hiện tại các bạn môi giới bên cty mình cũng được nhiều NDT tin tưởng ủy thác cho các bạn đầu tư nhé.

Đầu tư có chắc đem lại lợi nhuận không?

Trong đầu tư thì luôn có lợi nhuận và rủi ro, không có gì là chắc chắn cả. nhưng công ty GCL chúng tôi với Slogan “Lợi nhuận tối đa – rủi ro tối thiểu” ngoài tư vấn đem lại lợi nhuận cho NDT cũng luôn hỗ trợ hướng dẫn cho NDT các kỹ thuật ngăn lỗ và chặn lỗ khi cần thiết để NDT yên tâm trong việc giao dịch.

Có thể bạn quan tâm